Lung Linh “Vũ Khúc Ánh Sáng” Ở Thành Phố Biển Tây

Lung Linh “Vũ Khúc Ánh Sáng” Ở Thành Phố Biển Tây

Rate this post

Lung Linh “Vũ Khúc Ánh Sáng” Ở Thành Phố Biển Tây

lung linh vu khuc anh sang o thanh pho bien tay1
Chương trình Vũ khúc ánh sáng mang đến bữa tiệc ánh sáng lung linh, huyền ảo cho du khách gần xa đến tham quan tại thành phố biển Rạch Giá. Ảnh: Thanh Bồng

Vũ khúc Ánh sáng đem lại không gian giáng sinh sôi động, rực rỡ sắc màu ánh sáng thu hút hơn 3000 người dân địa phương và du khách đến tham dự tại thành phố biển Rạch Giá.

Trong 2 đêm 24 – 25/12, tại Quảng trường biển, Khu đô thị Phú Cường, thành phố Rạch Giá (Kiên Giang) chương trình Đại nhạc hội Giáng Sinh năm 2020 – Vũ khúc Ánh sáng đã diễn ra với quy mô hoành tráng.

Chương trình được Tập đoàn Phú Cường tổ chức với hình thức mở cửa tự do, không bán vé để tạo điều kiện cho người dân và du khách gần xa cùng hòa mình trong lễ giáng sinh và chuẩn bị đón chào năm mới.

lung linh vu khuc anh sang o thanh pho bien tay2
Thành phố biển Rạch Giá được trang trí đầy sắc màu là điểm đến ấn tượng cho du khách vào dịp năm mới 2021. Ảnh: Thanh Bồng

Chương trình không chỉ mang đến bữa tiệc ánh sáng lung linh đa sắc màu bằng hệ thống đèn led trình chiếu với kỹ thuật 3D tạo không gian kì ảo cho sân khấu mà còn có nhiều ca sĩ, nhóm nhạc tạo nên không gian âm nhạc chất lượng, bùng nổ cảm xúc.
Rất hào hứng tham gia chương trình, nhóm bạn trẻ đến từ thành phố Cần Thơ chia sẻ: “Chúng em đã biết đến thành phố biển Rạch Giá xinh đẹp từ lâu nhưng đây là lần đầu tiên sang thăm. Và rất vui khi ngay dịp có chương trình Vũ khúc ánh sáng tổ chức thật sự rất đẹp, khác biệt và ấn tượng”.

Cùng tâm trạng háo hức này, bạn Vũ Ngọc Như, du khách đến từ An Giang chia sẻ: “Các màn trình diễn đẹp và cuốn hút người xem, không khí thành phố biển về đêm vừa lung linh lại sôi động vì người đổ về rất đông. Rạch Giá là thành phố đẹp và có nhiều điểm tham quan, check-in chụp ảnh cực đẹp”.

Hiện nay, ngoài khu đô thị Phú Cường thì nhiều địa điểm khác trong thành phố Rạch Giá cũng đang trang trí mới để đón du khách đến thăm vào dịp tết Dương lịch 2021 và sự kiện Phú Quốc trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam.

slide sophia center

Nguồn: https://laodong.vn/

 

Gọi ngay
Facebook Messenger