KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – PHÁT TRIỂN SC HOLDING

KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – PHÁT TRIỂN SC HOLDING

🎉️🎉 KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – PHÁT TRIỂN SC HOLDING – VỮNG CHÂN TIẾN BƯỚC

💥 Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển SC Holding được thành lập vào ngày 10/10/2018 đến nay đã được 3 năm. Từ 1 Công ty quy mô nhỏ cho đến hiện tại là cả một quá trình nổ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên, quãng thời gian tuy chưa dài nhưng cũng không phải ngắn, đủ để khẳng định vị thế của SC Holding trong lòng Quý khách hàng cũng như Quý đối tác.
Với tiêu chí khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm bất động sản tốt nhất cho khách hàng, luôn phục vụ tận tình chu đáo để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại SC Holding.
🔥 Bằng những nổ lực không ngừng nghỉ, SC Holding đã gặt hái được nhiều thành tựu trong 3 năm qua như 2 năm liền nằm trong top 10 Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam khu vực Miền Nam do Hội môi giới BĐS Việt Nam bình chọn, ra mắt Công ty thành viên SC Investment tại Long Xuyên – An Giang, chi nhánh khắp các tỉnh thành SC Holidng Bạc Liêu, SC Holidng Kiên Giang, SC Holidng Đồng Tháp, SC Holidng Phú Quốc phần nào đã khẳng định được vị thế trong thị trường BĐS Việt Nam nói chung và miền Tây Nam Bộ nói riêng.
💰 Hiện tại SC Holding tự hào đang là đối tác phát triển của Công ty Bất động sản An Khương với dự án Khu đô thị mới Cồn Khương (Cồn Khương Diamond City). Với tầm nhìn dài hạn, định hướng đến năm 2025 SC Holding sẽ có mặt khắp 13 tỉnh thành ĐBSCL, hứa hẹn ngày càng lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.
————————–
SC HOLDING – CTY BĐS UY TÍN MIỀN TÂY
Hotline: 0917 000 929
60A Đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
————————–
SC3NAM
KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – PHÁT TRIỂN SC HOLDING – VỮNG CHÂN TIẾN BƯỚC
anh dong con khuong diamond city 1
Gọi ngay
Facebook Messenger