KITA Group Phát Triển Dự Án Bất Động Sản Bền Vững

KITA Group Phát Triển Dự Án Bất Động Sản Bền Vững

Tập đoàn Kita Group triển khai dự án Stella Mega City tại địa phương tiềm năng, theo hướng phát triển bền vững, cho cư dân cuộc sống xanh, tiện nghi và phát triển kinh tế.

Kita group phát triển dự án
Ông Nguyễn Duy Kiên – Chủ tịch Tập đoàn KITA Group.

 

Tại buổi làm việc đầu năm với Bí thư Trung ương Đảng; Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Trần Thanh Mẫn. Mới đây, ông Nguyễn Duy Kiên – Chủ tịch Tập đoàn KITA Group; chia sẻ những mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp trong năm 2020.

KITA GROUP PHÁT TRIỂN DỰ ÁN TRÊN CƠ SỞ LỰA CHỌN ĐỊA PHƯƠNG CÓ TIỀM NĂNG VỀ KINH TẾ

Theo đó, KITA Group, sẽ lựa chọn dự án tại những địa phương; có tiềm năng về kinh tế, văn hoá, vận tải, đô thị và du lịch. Các dự án khu đô thị được hoàn thiện toàn khu; và xuyên suốt các giai đoạn để phục vụ cuộc sống chất lượng cao cho cư dân.

xem thêm dự án tại Cần Thơ: ĐÔ THỊ THÔNG MINH THÀNH ĐÔ KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU

;anh dong stella mega city

“Nhờ chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp như trung tâm thương mại, khu liên hợp thể thao, trung tâm sự kiện, vườn nhiệt đới, nhà hàng trên cao, khách sạn chuẩn 4-5 sao, cư dân sẽ có cuộc sống rất tiện nghi, hiện đại”, đại diện KITA Group chia sẻ.

KITA GROUP MANG ĐẾN SỰ MINH BẠCH PHÁP LÝ

Theo vị này, một trong những điểm nhấn của dự án trên thị trường bất động sản phía Nam là sự minh bạch pháp lý. Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện và có sẵn sổ đỏ từng nền là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Đơn vị kỳ vọng Stella Mega City sẽ xứng tầm là khu đô thị hiện đại, văn minh và đáng sống cho người dân tại Cần Thơ và khu vực miền Tây.

Kita Group phát triển dự án
Ông Trần Thanh Mẫn – Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (hàng ngoài) trong buổi làm việc với lãnh đạo KITA Group.

KITA Group là doanh nghiệp đa lĩnh vực với những công ty thành viên như KITA Land (quản lý tài sản, phát triển dự án, phân phối sản phẩm); KITA Cons (xây dựng tòa nhà cao tầng, xây dựng khu đô thị, hoàn thiện nội thất); KITA Invest (mua bán sát nhập, đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính); KITA Link (thu đổi ngoại tệ, phát triển dự án C2C)…

Xem thêm dự án STELLA MEGA CITY:  TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP: STELLA NGÀY CÀNG THU HÚT ĐẦU TƯ

CHIẾN LƯỢC DÀI HẠN

Theo lãnh đạo doanh nghiệp, chiến lược dài hạn của đơn vị dựa trên nền tài chính vững mạnh; nhân sự giàu kinh nghiệm và các hoạt động trách nhiệm đối với cộng đồng. “Những công trình đô thị của chúng tôi luôn có giá trị phát triển bền vững; hoàn thiện toàn khu và phù hợp với bước chuyển của xã hội”, vị đại diện cho hay.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp quan tâm công tác an sinh xã hội; các hoạt động vì môi trường, sống xanh. Dịp Tết vừa qua, KITA Group đã trao quà Tết cho 300 hộ nghèo tại huyện Phong Điền (Cần Thơ), TP Cần Thơ và huyện Châu Thành A (Hậu Giang); trao quà cho trẻ em tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè (TP HCM)…

anh dong stella mega cityNguồn : vnexpress.net

Đại lý phân phối Chính Thức :

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN SC HOLDING
☎ Hotline : 0917000929
🖲 Email : scholdingcompany@gmail.com
🌐: Website : https://scholding.com.vn
📣 Youtube: https://bit.ly/2yoRG83

TẢI BÁO GIÁ DỰ ÁN:

Gọi ngay
Facebook Messenger