KĐT Stella Mega City Cần Thơ chú trọng pháp lý và tiến độ dự án

KĐT Stella Mega City Cần Thơ chú trọng pháp lý và tiến độ dự án

Nhà phát triển KITA Group đảm bảo pháp lý dự án minh bạch, hạ tầng hoàn thiện và bàn giao dự án KĐT Stella Mega City Cần Thơ đúng như cam kết với khách hàng.

     Anh Nguyễn Thanh Tùng, một khách hàng đã mua sản phẩm tại Stella Mega City (Cần Thơ) cho biết; pháp lý là yếu tố quan trọng thứ hai sau vị trí để quyết định giá bán của một sản phẩm bất động sản. Do đó, khi xuống tiền tại dự án này, anh đã tìm hiểu kỹ càng; hài lòng với phương án bàn giao sổ đỏ sớm của nhà phát triển dự án.

     “Tôi thường quan tâm đến khả năng sinh lời của dự án. Tuy nhiên pháp lý minh bạch mới đảm bảo chắc chắn việc đầu tư này không sai”, anh Tùng nói.

KĐT Stella Mega City Cần Thơ

     Theo nhà phát triển dự án – KITA Group một trong những nguyên nhân; tạo nên sức hút của đại đô thị Stella Mega City là pháp lý minh bạch. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm bất động sản tại đây; để an cư cũng như đầu tư.

     Các chuyên gia bất động sản cho rằng dù là có nhiều hay ít kinh nghiệm mua bán bất động sản; thì người mua vẫn nên tập trung tìm hiểu các vấn đề về pháp lý; để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có. Đặc biệt, ngày càng có nhiều dự án trên giấy, xây dựng trái phép; hoặc không cấp sổ đỏ theo tiến độ khiến các nhà đầu tư tiền mất tật mang, thậm chí mất trắng; nếu dự án bị xử phạt do sai phạm. Để đảm bảo an toàn cho số vốn của mình thì việc tìm hiểu về uy tín chủ đầu tư; giấy tờ chứng minh pháp lý của dự án là ưu tiên hàng đầu.

Xem tin liên quan dự án: Khám phá cuộc sống giàu sức khoẻ tại đô thị xanh Stella Mega City

     Tính đến cuối tháng 6/2020, KITA Invest đã bàn giao thành công cho khách hàng gần 150 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Đây là điểm cộng đối với khách hàng cũng như tạo thêm sức hấp dẫn của dự án; góp phần đưa Stella Mega City trở thành điểm đầu tư hấp dẫn dù thị trường vẫn chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19.

      Cơ sở hạ tầng dự án Stella Mega City đã hoàn thành theo đúng tiến độ; dự kiến sẽ bàn giao theo đúng cam kết đã đưa ra. Tại Stella Mega City, KITA Group dành nhiều tâm huyết để phát triển đại đô thị theo hướng “một bước chân, ngàn tiện ích”; mang đến cho cư dân không gian sống xanh hiện đại giữa thủ phủ miền Tây.

     KĐT Stella Mega City Cần Thơ được quy hoạch bài bản, hạ tầng đã hoàn chỉnh với nhiều tuyến đường trải nhựa; nội khu dự án còn được đầu tư hệ thống công viên, cây xanh, vườn Nhật Bản;… luôn đảm bảo môi trường tươi mát và bầu không khí trong lành cho cư dân tương lai.

     “Với vị trí trung tâm của trung tâm đắt giá và pháp lý minh bạch của Stella Mega City; đây được xem là thời điểm thích hợp nhất để xuống tiền vì khả năng thanh khoản của dự án tốt; nên đầu tư ngắn hạn hay dài hạn cũng đều mang lại giá trị lợi nhuận cao”, vị đại diện KITA Group nói.

KĐT stella Mega City ( Ngân Thuận)

KITA Group sẽ giới thiệu Stella Mega City vào ngày 26/7 sắp tới tại InterContinental (quận 1, TP HCM);  với nhiều chính sách ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

Xem tin liên quan dự án: 

Bất động sản đô thị Cần Thơ lọt “tầm ngắm” giới đầu tư

Đại lý phân phối chính thức:

🏢CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN SC HOLDING
☎ Hotline : 0917000929
Nhận thông tin dự án: 

Gọi ngay
Facebook Messenger