Hiệu Ứng ‘Dấu Chân Người Dẫn Đầu’ Tại Thị Trường Bất Động Sản An Giang

Hiệu Ứng ‘Dấu Chân Người Dẫn Đầu’ Tại Thị Trường Bất Động Sản An Giang

Ghi nhận từ thực tế, bắt đầu từ cuối quý 3/2021, mức độ quan tâm của các nhà đầu tư đối với thị trường Bất động sản An Giang càng lên cao, tỷ lệ thuận với sự hoàn chỉnh hạ tầng và quy hoạch tại địa phương.

Đến nay, một số doanh nghiệp uy tín đã triển khai dự án với vốn đầu tư lên đến hàng ngàn tỉ đồng.

An Giang – Vai trò của vùng du lịch trọng điểm

Thuộc vùng kinh tế trọng điểm của Đồng bằng sông Cửu Long nhưng An Giang sở hữu những lợi thế riêng, nổi trội hơn như là tỉnh đông dân nhất ở ĐBSCL, mang địa hình vừa đồng bằng, vừa có núi. Sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, thu hút lượng lớn du khách hàng năm.

Theo thông tin từ Sở văn hóa – Thể thao và Du lịch An Giang, lượng khách tham quan các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh đạt khoảng 740.000 lượt chỉ trong những ngày đầu năm 2022, tăng 85% so với cùng kỳ.

Hiệu Ứng ‘Dấu Chân Người Dẫn Đầu’ Tại Thị Trường Bất Động Sản An Giang
An Giang sở hữu nhiều quỹ đất sạch – tiềm năng phát triển BĐS lớn

“Không chỉ những ngày Lễ-Tết, lượng du khách đến An Giang đều quanh năm, chủ yếu là đi Chùa vì nơi đây sở hữu nhiều ngôi Chùa nổi tiếng. Ngoài ra, từ đây cũng rất tiện để tham quan các điểm du lịch ở các tỉnh lân cận như Cần Thơ, Đồng Tháp vì đường giao thông hiện nay được nâng cấp, di chuyển rất nhanh”, một thương nhân tại An Giang chia sẻ.

Quả thật, trong thời gian qua, An Giang nhận được nhiều chính sách ưu đãi trong đầu tư cơ sở hạ tầng, đường bộ, đường sông… đã giúp hoàn thiện bức tranh hạ tầng chung của tỉnh. Nổi bật với tuyến cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng 197km (tổng mức đầu tư khoảng 69.000 tỉ đồng), dự án cầu Châu Đốc, tuyến nối QL91 và tuyến tránh TP.Long Xuyên dài 15,3km hơn 2.100 tỉ đồng, cầu Vàm Cống, cầu Mỹ Thuận 2, cảng Mỹ Thới…

Ngoài ưu thế về du lịch, An Giang còn được biết đến là nơi sở hữu nhiều quỹ đất sạch. Là tỉnh có diện tích lớn thứ 4 trong 13 tỉnh ĐBSCL đạt 3.536,7 km2, đắc địa về vị trí với phía Đông giáp tỉnh Đồng Tháp; phía Tây nam giáp Kiên Giang, phía Nam giáp TP.Cần Thơ và là tỉnh duy nhất có địa bàn ở cả 2 bờ sông Hậu, phù hợp để phát triển nhiều dự án nhà ở hiện đại, quy hoạch đồng bộ.

Những lợi thế trên đã mở ra cơ hội lớn cho thị trường BĐS khu vực này trong thời gian qua, các doanh nghiệp BĐS có tên tuổi cũng nhanh chóng “gom” quỹ đất để phát triển sản phẩm tại An Giang. Do đó, An Giang đang kỳ vọng trở thành “vùng trũng” hút vốn nhà đầu tư mạnh mẽ trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Dấu chân của doanh nghiệp uy tín

Trong lĩnh vực BĐS, dấu chân của những doanh nghiệp lớn luôn gây sự quan tâm cho các nhà đầu tư, cũng là yếu tố chính trong việc tạo sóng thị trường.

Vừa qua, thị trường BĐS An Giang đón nhận nhiều thông tin tích cực thông qua sự kiện nhà phát triển bất động sản Trần Anh Group khởi công dự án khu đô thị phong cách Nhật tại TP.Châu Đốc (tên thương mại Phúc An Asuka) với tổng vốn đầu tư lên đến 5.000 tỉ đồng.

Trần Anh Group được biết đến là tập đoàn có 15 năm kinh nghiệm trong việc phát triển hàng loạt dự án khu đô thị có quy mô lớn thành công thuộc phân khúc cao cấp tại thị trường phía Nam. Những năm gần đây, trong quá trình mở rộng quy mô hoạt động, Trần Anh Group cũng để lại nhiều thành quả đáng ghi nhận. Ưu thế của tập đoàn nằm ở lực hút dân cư sinh sống tại các khu đô thị mới rất lớn. Bởi, giá trị của bất động sản chỉ thể hiện được giá trị khi có người ở.

Hiệu Ứng ‘Dấu Chân Người Dẫn Đầu’ Tại Thị Trường Bất Động Sản An Giang
Một góc của dự án Phúc An Asuka

Tiếp nối thành công, khu đô thị Phúc An Asuka là khởi đầu tại thị trường mới An Giang của Trần Anh Group. Đây cũng là dự án khu đô thị phong cách Nhật đầu tiên tại TP. Lễ hội Châu Đốc, mang đến một dòng sản phẩm hoàn toàn mới cho thị trường, đáp ứng khẩu vị mới cho người sở hữu.

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Tôn Đức Thắng – QL91, phường Vĩnh Mỹ, TP.Châu Đốc, khu đô thị Phúc An Asuka có quy mô hơn 100 ha, trong đó, 53,5ha được phát triển hơn 2.000 sản phẩm gồm: nhà phố, biệt thự và shophouse.

Đại diện Trần Anh Group cho biết: “Chúng tôi chọn An Giang cho chặng đường phát triển mới vì nơi đây còn nhiều tiềm năng để phát triển sản phẩm bất động sản. Dù là tỉnh có dân số đông và lực hút về kinh tế lớn hàng năm từ du lịch, nhưng nơi đây chưa có nhiều nơi lưu trú cao cấp để giữ chân du khách. Sự thiếu hụt này là tổn thất lớn trong quá trình phát triển kinh tế. Ngoài ra, những không gian sống hiện đại tương ứng với nguồn tài chính của người dân không nhiều. Đây chính là lý do để Trần Anh Group có mặt tại thị trường An Giang”.

Lấy cảm hứng từ sự giao thoa văn hóa Nhật Bản và lễ hội tại TP.Châu Đốc, Phúc An Asuka hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng mới tại trung tâm TP.Châu Đốc thông qua hơn 20 tiện ích kiểu Nhật xuyên suốt trong dự án và là kênh đầu tư đầy lợi thế trong năm 2022.

Đơn vị phát triển dự án: Trần Anh Group

Nguồn: thanhnien.vn

anh dong phuc an asuka chau doc

Gọi ngay
Facebook Messenger