Hạ Tầng Đô Thị Hóa – Đòn Bẫy Thu Hút Nhà Đầu Tư Đến Với Bất Động Sản Ninh Kiều

Hạ Tầng Đô Thị Hóa – Đòn Bẫy Thu Hút Nhà Đầu Tư Đến Với Bất Động Sản Ninh Kiều

Rate this post

Hạ Tầng Đô Thị Hóa – Đòn Bẫy Thu Hút Nhà Đầu Tư Đến Với Bất Động Sản Ninh Kiều

Đòn Bẫy Thu Hút Nhà Đầu Tư Đến Với Bất Động Sản Ninh Kiều
Một góc phố sầm uất tại Thành phố Cần Thơ

Cần Thơ – Thành phố trực thuộc trung ương, là trung tâm kinh tế, giáo dục, thương mại, là thành phố hiện đại và phát triển nhất vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Thành phố Cần Thơ sở hữu số dân đông nhất nhì nước Việt Nam do đa phần là dân ở các tỉnh khác chuyển đến Cần Thơ sinh sống, từ đó cho thấy thủ phủ Đồng bằng sông Cửu Long đáng sống đến mức nào.

HẠ TẦNG GIAO THÔNG – ĐÔ THỊ HÓA PHÁT TRIỂN

ha tang do thi hoa don bay thu hut nha dau tu den voi bat dong san ninh kieu2
Ngày 31-12 chính thức thông xe cầu Quang Trung

Cơ sở hạ tầng thành phố Cần Thơ tuy không phát triển bằng các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng,… nhưng cũng đang trên đà phát triển để theo kịp những thành phố khác.

Tiêu biểu trong năm 2020, nâng cấp và cải tạo cầu Quang Trung 1 phần nào giúp giảm ùn tắc giao thông, tăng lượng hàng hóa giao thương giữa 2 quận Ninh Kiều và Cái Răng. Những dự án đang được triển khai như cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận, cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ, cầu Trần Hoàng Na, … và còn nhiều dự án trọng điểm khác thúc đẩy hạ tầng giao thông Cần Thơ, từ đó sẽ kéo theo đô thị hóa phát triển.

Bất động sản Cần Thơ đang được các nhà đầu tư, khách hàng quan tâm mạnh vì chất lượng sống tốt, con người thân thiện. Nhiều dự án đô thị đang triển khai giúp cho đô thị Cần Thơ được thay áo mới sang trọng hơn, hiện đại và thông minh hơn.Điển hình là Dự án Khu đô thị Cồn Khương(Goldland Cồn Khương) do Công ty TNHH Bất động sản An Khương làm chủ đầu tư, mở ra một trang mới cho bất động sản Cần Thơ.

TÂM ĐIỂM CỦA ĐÔ THỊ MỚI VÙNG ĐẤT TÂY ĐÔ

Vị trí trung tâm, pháp lý rõ ràng, lợi nhuận cao là những yếu tố khiến cho dự án Goldland Cồn Khương được đông đảo khách hàng quan tâm đến. Nắm bắt được xu hướng bất động sản Cần Thơ, Công ty An Khương đã triển khai dự án Khu đô thị mới Cồn Khương, theo quyết định chủ trương số 3591/QĐ-UBND ngày 01/12/2015 của UBND TP.Cần Thơ. Dự án có diện tích 23,037 ha, với tổng vốn đầu tư trên 402 tỷ đồng, bao gồm: Đất ở dạng nhà liền kề (561 lô), đất ở dạng biệt thự (43 lô), đất xây dựng nhà ở xã hội (gồm 348 căn nhà liền kề, tương đương 20% diện tích đất ở của dự án). Ngoài ra, có 2.164m2 đất dành cho công trình thương mại dịch vụ đa chức năng kết hợp ở.

ha tang do thi hoa don bay thu hut nha dau tu den voi bat dong san ninh kieu3
Toàn cảnh dự án Khu đô thị mới Cồn Khương (Goldland Cồn Khương)

Như đã nói ở trên, Cần Thơ đang chuyển mình mạnh mẽ, với xu hướng phát triển đô thị văn minh, hiện đại xứng tầm thủ phủ của ĐBSCL. Giống như KĐT

Phú Mỹ Hưng (TP Hồ Chí Minh), khu Cồn Khương (phường Cái Khế, quận Ninh Kiều) cũng được định hướng quy hoạch trở thành tâm điểm của TP. Cần Thơ, với các khu đô thị hiện đại, đáp ứng yêu cầu phát triển của mảnh đất Tây Đô trong giai đoạn mới.

Bên cạnh đó, thành phố cũng đặt ra yêu cầu phát triển đô thị Cồn Khương với những giá trị riêng. Đó là phải giữ được phong cách “người miền Tây” trong kiến trúc xây dựng, với những ngôi nhà thấp tầng, không gian xanh, thông thoáng, khí hậu trong lành; mang “vóc dáng” hiện đại nhưng vẫn thể hiện “cốt cách” truyền thống của miền Tây sông nước.

Điều đó đòi hỏi nhà đầu tư phải có tâm, có tầm và luôn bám sát định hướng của thành phố.

Không nằm ngoài dòng chảy đó, Khu đô thị mới Goldland Cồn Khương với khát vọng kiến tạo sự phồn vinh và nâng tầm giá trị cuộc sống, đã hiện hữu dáng dấp một khu đô thị hiện đại, quy mô, thiết kế bài bản, được đầu tư đồng bộ về hạ tầng. Cụ thể, chủ đầu tư bố trí 87.607 m2 xây dựng hạ tầng giao thông, đảm bảo kết nối hệ thống giao thông đô thị; 10.485 m2 phục vụ công trình giáo dục.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN

Thời gian qua, dự án Khu đô thị mới Goldland Cồn Khương đang trở thành “thỏi nam châm” thu hút những cơ hội đầu tư. Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh, đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư, chủ đầu tư dự án đã chú trọng phát triển những tuyến phố shophouse, thương mại đa chức năng và tối đa hóa giá trị đầu tư.

ha tang do thi hoa don bay thu hut nha dau tu den voi bat dong san ninh kieu5
Phối cảnh nhà phố tại Khu đô thị mới Cồn Khương (Goldland Cồn Khương)

“Dãy nhà phố, trung tâm thương mại 18 tầng và khu công viên, vui chơi, giải trí hiện đại tại sẽ thổi luồng gió mới vào thị trường bất động sản Cần Thơ, trở thành tâm điểm vui chơi, mua sắm mới cho cả người dân địa phương và khách du lịch đến với mảnh đất Tây Đô ”, đại diện chủ đầu tư, Công ty An Khương khẳng định.

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng”, ngay khi được giao thực hiện dự án, Công ty An Khương đã rất chú trọng trong việc lựa chọn nhà thầu đáp ứng các yêu cầu về năng lực thi công. Đến nay dự án đã thực hiện giải phóng mặt bằng đạt 82,56% diện tích; thực hiện san lấp trên 320.000 m3 cát (tương đương 51,6% giá trị san lấp theo dự toán thiết kế). Song song với đó, đã tiến hành thi công hạ tầng đường giao thông, hệ thống thoát nước, vỉa hè,… với trên 50% khối lượng toàn dự án. Tổng mức kinh phí đã thực hiện trên 202 tỷ đồng.

Chủ đầu tư đang đẩy nhanh các hạng mục cơ sở hạ tầng của dự án, gấp rút hoàn thành để kịp tiến độ dự án. Đưa dự án hoàn chỉnh nhanh nhất đến tay khách hàng và các nhà đầu tư.

ha tang do thi hoa don bay thu hut nha dau tu den voi bat dong san ninh kieu4
Tiến độ dự án đang được đẩy nhanh

Theo đại diện Công ty An Khương, phát huy kết quả đã đạt được tại Khu đô thị mới Goldland Cồn Khương, trong giai đoạn tới, Công ty An Khương sẽ tiếp tục lựa chọn đầu tư những dự án khả thi không chỉ tại Cần Thơ mà còn vươn đến các địa phương tiềm năng khác, nhằm mang đến những sản phẩm giá trị. Từ đó, giúp từng bước khẳng định thương hiệu An Khương trên thị trường BĐS Cần Thơ nói riêng cũng như khu vực ĐBSCL nói chung.

Xem thêm: Goldland Cồn Khương – Điểm Dừng Chân Lý Tưởng Cho Những Đại Gia Bất Động Sản

anh dong goldland con khuong

Gọi ngay
Facebook Messenger