Gửi Tôi Năm 2022: Đã Muốn Bứt Phá Thì Đừng Ngại Thay Đổi!

Gửi Tôi Năm 2022: Đã Muốn Bứt Phá Thì Đừng Ngại Thay Đổi!

Những thử thách và áp lực vô hình trung đã sản sinh ra một thế hệ đầy bản lĩnh, dám bứt phá bằng những hành động quyết liệt để góp phần tạo nên sự thay đổi tích cực trong thời đại bình thường mới.

Gửi Tôi Năm 2022: Đã Muốn Bứt Phá Thì Đừng Ngại Thay Đổi!

Một năm trưởng thành là khi ta nhìn thấy mọi điều sẽ ổn khi xung quanh đầy bất ổn

Đã từng có thời gian, chúng ta bước ra đời cùng một tâm thế sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Nhưng cuộc đời ẩn chứa nhiều biến động, dễ dàng giết chết những hoài bão của người trẻ. Buồn rầu, thất vọng, chán chường, kiệt sức, ắt hẳn chúng ta đã từng ít nhất 1 lần ngồi trên “chuyến tàu lượn siêu tốc cảm xúc” như thế này. Tự nhủ lòng mình rằng: “Rồi mọi chuyện cũng sẽ ổn thôi!”, nhưng rồi ổn cho đến dường nào khi tâm trí ta luôn rối bời bởi & bất ổn?

Sau tất cả, ai rồi cũng sẽ vượt qua, chỉ cần lòng ta luôn nhìn về phía trước và ý chí luôn thôi thúc ta tiến bước không ngừng. Trưởng thành thực chất không khó, nhưng cũng không hề dễ dàng. Chỉ cần chúng ta luôn nhớ điều này rằng: Đã té ở đâu, thì mình cứ đứng lên ở đó, còn thở thì mình còn gỡ.

Chỉ cần mình biết gỡ rối ở đâu để bước tiếp cho mỗi bước đường đều luôn thẳng tắp.

Khi áp lực không khiến bạn bất lực, còn điều gì có thể cản bước bạn thay đổi để bứt phá!

2021 đã phá vỡ hoàn toàn vùng an toàn trong mỗi con người, buộc chúng ta phải biến chuyển không ngờ để thích nghi và “sinh tồn”. Và rồi, chúng ta đã có cơ hội được chứng kiến một thế hệ người trẻ Việt giàu thể lực, trí tuệ và sức mạnh tinh thần mạnh mẽ.

Chính trong những khoảnh khắc bị dồn ép tới chân tường ngõ cụt, những “chiến binh Sao Vàng bình thường mới” đã được ra đời, thông qua việc chuyển biến những đam mê khát vọng thành hành động tức thời. Từ những gian phòng bó hẹp chỉ vài chục mét vuông đã sản sinh ra những sáng kiến định hình tương lai và thay đổi thực tại.

gui toi nam 2022 da muon but pha thi dung ngai thay doi1

Bước ra từ phía sau cánh gà của những giọt mồ hôi & nước mắt, ta đã chứng kiến sự lên ngôi của một thế hệ dám bứt phá, mang hình ảnh màu cờ sắc áo nước nhà vươn tầm thế giới bằng những thông điệp giàu cảm hứng.

Khi áp lực không khiến chúng ta bất lực, thì chẳng còn điều gì có thể cản bước mỗi người chúng ta bứt phá không ngừng.

Chuyện gì tới thì mình làm cho “tới công chuyện” thôi!

Muốn tạo ra sự thay đổi, bản thân mình trước tiên phải là người chủ động chuyển mình. Thay đổi từ thói quen, “đập vỡ” cái tôi cũ kỹ và thoát khỏi tư duy lỗi thời của chính mình, để tiến xa hơn được trong cả sự nghiệp và đường đời. Khi tư duy đã được mở lối, thì chúng ta sẽ dễ dàng nhận biết được muôn vàn cơ hội đang vẫy tay đón chờ. Đó cũng là lý do người trẻ thường có xu hướng tìm tòi, khám phá nhiều cơ hội khác nhau khi nói đến sự nghiệp của mình. Họ luôn mở rộng vùng tìm kiếm, khai phá những ngóc ngách của bản thân, và tập trung rất nhiều năng lượng để trải nghiệm tối đa những cơ hội trao đến.

Giữa bối cảnh thực tại, “Thay đổi để bứt phá” không đơn thuần chỉ là một tuyên ngôn. Đó là tư duy, tâm thế & thái độ nhìn nhận cuộc đời của phần đông người trẻ ngày nay. Trong khía cạnh công việc, sự phá cách luôn là một trong những yếu tố được họ ưu tiên hàng đầu. Suy cho cùng, chìa khoá để bứt phá thực ra đơn giản – cứ luôn tiến về phía trước. Chuyện gì tới thì làm cho “tới công chuyện” thôi!

Xem thêm: “Work-Life Balance” Có Phải Là Tiêu Chuẩn Thành Công Trong 2022?

Nguồn: vietnamworks.com

anh dong viva plaza quan 7

Gọi ngay
Facebook Messenger