CÓ THỂ GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN VỚI SC HOLDING?

CÓ THỂ GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN VỚI SC HOLDING?

BẤT ĐỘNG SẢN THỜI COVID 19: TƯ VẤN VÀ GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN KHÔNG?

Trước tình hình khủng hoảng dịch, một số doanh nghiệp bất động sản (BĐS) đã nhanh chóng thay đổi bằng phương thức tư vấn và giao dịch trực tuyến để phù hợp với tình hình thực tế.        

GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN
ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VẪN ĐƯỢC ĐÁNG GIÁ CAO DÙ TRONG DỊCH COVID 19

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn Anh, Giám đốc Kinh Doanh của SC HOLDING, đơn vị đang phân phối các dự án MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC, của MEYLAND TÂN Á ĐẠI THÀNH, dự án STELLA MEGA CITY của KITA GROUP và nhiều dự án lớn tại TP Cần Thơ khác cho biết, theo khảo sát VNEXPRESS.NET bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn và có khả năng sinh lời cao mặc dù trong mùa dịch.

Tuy nhiên, tâm lý của người dân là ngại tham gia vào các sự kiện đông người dẫn đến doanh nghiệp khó tiếp cận khách hàng. Điều này buộc các doanh nghiệp phải nhanh chóng thay đổi hình thức tiếp thị và quảng bá sản phẩm.

Ông Tuấn Anh cũng cho biết, SC HOLDING thích ứng nhanh với những khó khăn của đại dịch Covid 19 và Công ty đã triển khai khai thông báo đến toàn bộ khách hàng và đối tác quy trình và các hình thức giao dịch mới, trao đổi công việc thông qua trực tuyến.

    GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN BĐS QUA CÁC ỨNG DỤNG MẠNG XÃ HỘI:

    Theo đó, khách hàng, đối tác sẽ trao đổi công việc qua ứng dụng mạng xã hội như Zalo, Viber, Skype, Email… Các công văn chứng từ cần giao dịch, ký, chứng sẽ được gửi qua đường bưu điện.

Nhân viên công ty được chỉ đạo triển khai hỗ trợ cho khách hàng và đối tác thông qua hệ thống trực tuyến này. Nhân viên SC HOLDING sẽ tư vấn sản phẩm và hỗ trợ khách hàng chọn nền, nhà , đặt chổ dự án qua điện thoại, trao đổi qua hệ thống videocall như Facetime, Skype Live Chat, Video chat…

    GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN: hạn chế đi lại, an toàn sức khỏe, tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí

GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN

Chị Thúy Quỳnh (Quận Ninh Kiều) đã quyết định đầu tư mua một nền nhà phố tại dự án Stella Mega City, tại Quận Bình Thủy do SC Holding phân phối sau khi tìm hiểu thông tin dự án trực tuyến. Chị cho biết tất cả hình ảnh dự án, video vị trí, thậm chí flycam quay trực tiếp tại dự án đều rất trực quan sinh động, nhân viên kinh doanh hỗ trợ rất tận tình, mọi chi tiết, thủ tục đơn giản nên chị cảm thấy rất yên tâm.       

      Chính quyền khuyến cáo người dân ở trong nhà và hạn chế đi lại nên đa phần người dân chuyển qua hình thức mua hàng trực tuyến và giao hàng tận nơi. Vậy mua BĐS có mua trực tuyến được không và các doanh nghiệp bất động sản đã có phương cách gì để phục vụ nhu cầu đầu tư của khách hàng?

  Trao đổi về vấn đề này, Ông Lê Hoài Phong, Chuyên gia BĐS nhận định : “Nếu các doanh nghiệp nắm bắt thời cuộc, nhanh nhạy thích nghi với tình hình thực tế để có phương án linh động nhất thì việc giữ ổn định hoạt động kinh doanh trong mùa đại dịch sẽ không quá khó. Thêm vào đó, luôn minh bạch thông tin để khách hàng có thể cảm thông và chia sẽ những khó khăn sẽ giúp doanh nghiệp đứng vững. Được khách hàng tin tưởng và ủng hộ thì sẽ vượt qua được những thách thức hiện nay”

 

     ĐẦU TƯ BĐS BẰNG GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN

    Chị Trương Thanh Nhi ( Tp Sóc Trăng) vừa đặt chỗ mua căn nhà phố tại dự án khu đô thị sinh thái thông minh MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC nằm ven biển Bãi Trường Phú Quốc của MEYLAND – TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH đầu tư, bằng hình thức trực tuyến qua mạng xã hội ZALO và nhận tài liệu chứng từ gửi qua Bưu Điện.

Chị chia sẻ: “Tôi thấy quảng cáo trên internet. Sau đó, tôi gọi điện thì được nhân viên tư vấn rất kỹ. Khi hỏi muốn tham khảo thêm thông tin căn nhà và layout mẫu, nhân viên liền gửi cho tôi một tập tin với đầy đủ hình ảnh và 1 đường link kết nối có thể xem được nhà mẫu dạng 3D. Khi thấy ưng ý quá tôi quyết định mua luôn”.

 

GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN
KHÁCH HÀNG TÌM KIẾM THÔNG TIN TRÊN CÁC TRANG THÔNG TIN CỦA DOANH NGHIỆP

Anh Trần Chí Nam – Nhân viên tư vấn Công ty SC HOLDING cho biết rằng khi chị Nhi, liên hệ thắc mắc nhờ tư vấn về căn Shophouse thuộc phân khu ROSADA, vừa mở bán tháng 03/2020 vừa qua. Chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin và các giấy tờ pháp lý, hình ảnh 3D căn họ, các tiện ích và vị trí đắc địa của dự án qua ZALO, SKYPE VIDEO…

Sau khi được tư vấn vị trí căn nhà phố hợp phong thủy với chị, các chính sách bán hàng hấp dẫn trong tháng 04/2020 này, trong đó bao gồm: chiết khấu ngay 8%, Voucher ưu đãi 100tr, chính sách thanh toán linh hoạt, phù hợp với điều kiện tài chính của chị. Chị quyết định mua, chúng tôi gửi hợp đồng đặt cọc, các giấy tờ thủ tục để chị Nhi xem trước qua email. Sau khi chị đồng ý, toàn bộ thủ tục cần phải ký được chuyển qua đường chuyển phát nhanh. Sau đó, chị Nhi chỉ chuyển khoản tiền đặt chỗ vào tài khoản công ty và thủ tục sau khi ký xong thì được gửi trả cho chị qua đường bưu điện.

GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN
KHÁCH HÀNG ĐƯỢC NHÂN VIÊN TƯ VẤN TRỰC TUYẾN QUA VIDEO CALL

   ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ 4.0 VÀO GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN VỚI KHÁCH HÀNG 

     Anh Nam cho biết “Khách hàng muốn tìm hiểu các dự án, nền, nhà, dự án Công Ty SC HOLDING đang phân phối có thể liên hệ bằng hình thức trực tuyến qua trang www.scholding.com.vn,  Fanpages www.facebook.com/scholding.com.vn hoặc qua đường dây nóng của Công Ty 0917000929 khách hàng sẽ được tư vấn, tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp hoàn hảo mà không cần phải đến trực tiếp. Khi quyết định sở hữu, khách hàng chỉ cần gọi điện hoặc “chat VIDEO” (nhắn tin qua ứng dụng mạng xã hội) để được hỗ trợ các thủ tục. Sau đó, chuyển khoản tiền về tài khoản chủ đầu tư. Toàn bộ thủ tục sẽ được chuyển qua đường bưu điện cho khách hàng”.

Được biết, tính đến thời điểm hiện tại, số lượng khách hàng liên hệ tư vấn, đặt chổ, đặt mua tại SC HOLDING vẫn được duy trì ổn định mặc dù trong thời gian khó khăn do dịch Covid 19. Trong số đó, nhiều khách hàng đã tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại thông qua hình thức giao dịch trực tuyến.

Có thể thấy với cách làm này, khách hàng không phải đến các sự kiện đông người và mất ít thời gian hơn nhưng vẫn có thể giao dịch được sản phẩm. Đây được đánh giá là bước đi nhanh nhạy và thức thời của các doanh nghiệp bất động sản để duy trì hoạt động kinh doanh trong mùa đại dịch.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SC HOLDING

Hotline: 0917000929

Email: scholdingcompany@gmail.com

Fanpage: https://faceboook.com/scholding.com.vn

Website: https://scholding.com.vn

Trụ sở: 60A Đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

NHẬN TƯ VẤN GIAO DỊCH MIỄN PHÍ: 

 

Gọi ngay
Facebook Messenger