BĐS Đảo Ngọc Phú Quốc: Hạ tầng hoàn thiện, sẵn sàng cất cánh

BĐS Đảo Ngọc Phú Quốc: Hạ tầng hoàn thiện, sẵn sàng cất cánh

#Phú_Quốc đang dần định hình dáng dấp của một đô thị sầm uất và hứa hẹn trở thành “Singapore thứ hai”; khi hạ tầng ngày càng hoàn thiện hiện đại và đồng bộ. Điện, đường, trường, trạm, hàng không, dịch vụ du lịch… đã sẵn sàng đưa BĐS Đảo Ngọc Phú Quốc cất cánh.

 

BĐS Đảo Ngọc Phú Quốc bứt phá nhờ hạ tầng phát triển mạnh mẽ

   Tháng 9/2019, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu UBND tỉnh Kiên Giang; lập mới quy hoạch chung xây dựng huyện đảo Phú Quốc thành đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt. Quy hoạch đảm bảo đồng bộ, thống nhất với các quy hoạch có liên quan và quy định của pháp luật.

BĐS Đảo ngọc Phú quốc
Phú Quốc đang thu hút hàng trăm dự án quy mô lớn tạo nên dáng dấp của một điểm đến đẳng cấp quốc tế; trong đó có siêu tổ hợp Grand World 85 ha, dự kiến đi vào vận hành trong quý IV/2020

   Theo đó, 5.800 tỷ đồng đã được đầu tư xây dựng hệ thống đường giao thông; 2.400 tỷ đồng cho hệ thống cáp điện ngầm từ đất liền ra đảo, hơn 1.600 tỷ đồng xây dựng cảng hành khách quốc tế; hơn 3.000 tỷ mở rộng sân bay Phú Quốc. Tổng cộng hàng chục nghìn tỷ đồng đã được rót vốn đầu tư vào nhiều hạng mục hạ tầng trọng điểm; để đưa Phú Quốc trở thành đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt mới.

Cùng với đó, cảng biển quốc tế #An_Thới, cảng hành khách quốc tế Phú Quốc; và các trục đường chính trên đảo đều được đầu tư hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao.

 

BĐS Đảo nGỌC PHÚ QUỐC
Thị trấn Dương Đông có diện tích 16,99 km².

mui dinh cau SC 1duong tu thi tran duong dong den mui ganh dau SC

xay moi nhieu tuyen duong tai phu quoc2 SC
Nhiều tuyến đường đang được đầu tư nâng cấp và mở rộng. Ăn theo dọc trục đường này là hàng loạt dự án lớn nhỏ của các nhà đầu tư trong và ngoài nước
BĐS đảo ngọc Phú Quốc
bđs Phú QUốc đang lên cơn sốt; khi lượng người đổ về đầu tư mua đất ngày một nhiều, giá cũng tăng liên tục.

  Mới đây nhất, Phú Quốc đã chính thức động thổ dự án; xây dựng công trình nâng cấp, mở rộng tuyến đường Dương Đông – Cửa Cạn – Gành Dầu với tổng mức đầu tư gần 1.500 tỷ đồng. Tuyến đường huyết mạch này được nâng cấp từ 2 làn xe lên thành 6 làn. Dự án đường Tuyến Tránh kết nối trực tiếp ra sân bay và nối liền Nam – Bắc đảo; cũng được triển khai mở rộng với 6 làn xe, dài 37 km và bề mặt đường rộng 32 m.

Với thế mạnh về hạ tầng cùng mức tăng trưởng du lịch từ năm 2015 đến năm 2018 lên tới 141%; hòn đảo sở hữu những bãi biển đẹp nhất thế giới này đã thu hút 265 dự án; với tổng vốn đầu tư 377.000 tỷ đồng, tương đương 16,7 tỷ USD. Trong đó có 200 dự án du lịch, dịch vụ vui chơi giải trí; được triển khai với tổng vốn đầu tư 220.000 tỷ đồng.

con duong ty do 2 SC 1
Khu vực đường “Tỷ Đô”, một trong những trục đường khu vực ven biển có nhiều dự án lớn đầu tư đang lên cơn sốt đất.

Với mục tiêu “dọn tổ đón phượng hoàng”; Chính phủ đã sớm triển khai xây dựng đồng bộ các dự án cơ sở hạ tầng; để tạo điều kiện thuận lợi cho kinh tế Phú Quốc cất cánh.

    Phó chủ tịch UBND huyện Phú Quốc – ông Huỳnh Quang Hưng cho biết; Phú Quốc được đầu tư kết cấu hạ tầng khá toàn diện; ổn định bao gồm sân bay quốc tế, cảng biển quốc tế; và hệ thống đường giao thông nội đảo. Các công trình dịch vụ du lịch, cấp điện, nước đã có và đang được nâng cấp, xây mới thêm.

   Nhiều dự án trọng điểm cũng tiếp tục được triển khai như là cảng biển quốc tế; mở rộng sân bay quốc tế giai đoạn 2, cáp treo, khu vui chơi giải trí, trong đó có casino.

    Hiện, địa phương đang tập trung, phối hợp với các sở ngành tỉnh triển khai phát triển kinh tế, xã hội; đặc biệt là giao đất cho nhà đầu tư để triển khai dự án theo quy hoạch.

Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc; xây dựng đạt tiêu chuẩn cấp 4E của Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO); với đường hạ cất cánh 3.000 m x 75 m và hệ thống đường lăn; sân đỗ máy bay 118.426 m2 đáp ứng 14 vị trí đỗ máy bay; bao gồm 5 vị trí đỗ cho tàu bay cấp E và 09 vị trí đỗ cho tàu bay cấp C.

BĐS Đảo ngọc phú quốc

🎉🎉MEYHOMES CAPITAL – THÀNH PHỐ ĐẢO NHIỆT ĐỚI ĐA SẮC MÀU🎉🎉
Đại lý phân phối Chính Thức : 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN SC HOLDING
☎ Hotline : 0917000929
🖲 Email : scholdingcompany @gmail.com
🌐: Website : https://scholding.com.vn

Nhận báo giá:

Gọi ngay
Facebook Messenger