Bất động sản tại Cần Thơ trong cơn sóng tăng giá

Bất động sản tại Cần Thơ trong cơn sóng tăng giá

Sở hữu nhiều lợi thế về quỹ đất sạch, hạ tầng hoàn thiện và không ngừng được bổ sung các hạng mục đầu tư,…Thị trường bất động sản tại Cần Thơ được đánh giá là đang tạo nên cơn sóng ngầm tăng giá bất động sản đối trọng với những tỉnh thành khác trong cả nước. 

bất động sản tại Cần Thơ
Cần Thơ thu hút sự quan tâm của nhiều ông lớn bất động sản

Sức nóng lan tỏa tại Cần Thơ

       Vùng Tây Nam bộ những năm gần đây có nhiều bứt phá mạnh mẽ và đang trở thành tâm điểm; thu hút đầu tư nhờ vào chính sách phát triển hạ tầng đồng bộ.

    Đây là nơi tập trung nhiều nguồn lực phát triển, đặc biệt mở rộng kết nối các tuyến giao thông; thúc đẩy hạ tầng xã hội cho khu vực. Tây Nam Bộ đã và đang triển khai nhiều dự án cao tốc; công trình cầu đường với quy mô lớn. Đáng kể nhất có thể nhắc tới dự án cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận; Mỹ Thuận – Cần Thơ và cầu Mỹ Thuận 2.

    Đặc biệt mới đây; Thủ tướng phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng công trình đường cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ; nhằm giải quyết nhu cầu vận tải do tuyến Quốc lộ 1 đã quá tải.

      Dự án được triển khai theo hình thức đầu tư công; dự kiến khởi công năm 2020 và cơ bản hoàn thành năm 2022. Đây là thông tin tích cực thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội khu vực Tây Nam Bộ; đặc biệt giúp kinh tế Cần Thơ bứt phá mạnh mẽ, phát triển xứng tầm khu vực.

      Đầu tư về hạ tầng giao thông chính là cánh cửa rộng mở để kêu gọi đầu tư. Không chỉ phát triển các tuyến giao thông nội đô mà các tuyến giao thông liên vùng kết nối từ TP.HCM đến Cần Thơ và các khu vực miền Tây Nam Bộ cũng được triển khai.

       Một số dự án trọng điểm đã được phê duyệt như tuyến đường sắt cao tốc TP.HCM – Cần Thơ, nâng cấp quốc lộ Nam sông Hậu nối Cần Thơ với Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu hay mở rộng tỉnh lộ 922 góp phần phát triển hạ tầng phía Đông của thành phố này.

Giải mã yếu tố tạo nên cơn sóng ngầm bất động sản tại Cần Thơ

      Các nhà phát triển dự án nhìn nhận được tiềm năng của những khu vực có sự kết nối tốt; quỹ đất dồi dào và có sự đồng bộ về hạ tầng giao thông, xã hội như Cần Thơ. Theo khảo sát, giá đất tại Cần Thơ đầu năm 2020; đã tăng 20 – 30% so với cùng kỳ năm 2019, tập trung chủ yếu ở các sản phẩm nhà đất.

bất động sản tại Cần Thơ
Stella Mega City Cần Thơ mang đến cuộc sống tiện nghi đẳng cấp cùng bầu không khí trong lành quanh năm ven con sông Hậu ngay phía Tây Bắc Cần Thơ.

      Tuy vậy mặt bằng bất động sản tại Cần Thơ vẫn được đánh giá thấp hơn so với các thành phố tương đương về quy mô; nên hiện vẫn thu hút lượng lớn nhà đầu tư đón đầu làn sóng ngầm tăng giá.

     Nếu giá đất ở các Thành phố lớn như Đà Nẵng, Nha Trang,… nằm ở mức 50 – 60 triệu đồng/m2 thì tại Cần Thơ, mức giá vẫn khá tốt, chỉ tầm 20 – 30 triệu đồng/m2, đại diện KITA Group, một trong số những nhà phát triển dự án quy mô tại Cần Thơ cho biết.

     Cần Thơ đã trở thành một vùng trũng giàu tiềm năng thu hút các nhà phát triển địa ốc. Các nhà đầu tư càng tự tin hơn khi một loạt các ông lớn trong ngành bất động sản; như như Vingroup, Novaland, FLC, KITA Group, T&T… đã và đang triển khai nhiều dự án quy mô tại thành phố này; tạo nên những thay đổi tích cực cho thị trường bất động sản nói riêng; cũng như kinh tế tỉnh nhà nói chung.

     Với lợi thế quỹ đất sạch, dồi dào và mặt bằng giá đất hiện được đánh giá là rẻ so với những thành phố tương đương, vùng đất Cần Thơ còn thích hợp cho việc phát triển đa dạng các loại hình bất động sản từ chung cư cao tầng đến khu đô thị quy mô, đất nền, shophouse,… đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

      Lãnh đạo TP. Cần Thơ đã xây dựng Đề án khai thác quỹ đất giai đoạn 2017 – 2021 trên cơ sở đảm bảo phù hợp với quy hoạch, kế hoạch sử dụng tổng thể của thành phố và quy hoạch phát triển kinh tế, ngành, vùng.

      Khi đẩy nhanh công tác khai thác tạo quỹ đất sạch góp phần hỗ trợ nhà đầu tư; rút ngắn thời gian đầu tư, triển khai thực hiện các dự án thuận lợi và đạt hiệu quả cao nhất.

    Từ đầu năm 2020, khi thị trường bất động sản gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19; mối quan tâm của nhà đầu tư dần thay đổi. “Khẩu vị” của nhà đầu tư trong giai đoạn này; thay vì đầu tư lướt sóng, ngắn hạn sẽ tập trung vào sản phẩm dài hạn; pháp lý minh bạch, đảm bảo an toàn cũng như cơ hội sinh lời tốt.

      Trong bối cảnh thị trường đang “khát” những dự án giàu tiềm năng sau giai đoạn đóng băng vì dịch Covid-19; khiến đa số nhà đầu tư chịu không ít tổn thất, thì việc xuất hiện của đại đô thị Stella Mega City do KITA Group; phát triển chính là điểm sáng hấp dẫn của thị trường.

     Với vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm thành phố 3km và sân bay quốc tế Cần Thơ khoảng 2km; khu đô thị nằm trong trung tâm hành chính của quận Bình Thủy, cạnh UBND quận, quận ủy, trường học, trung tâm y tế… Hứa hẹn mang lại tiềm năng tăng giá cho các nhà đầu tư thông thái.

gia ban 590 den 26 7 sc

Đại lý phân phối chính thức:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN SC HOLDING
☎ Hotline : 0917000929
🖲 Email : scholdingcompany@gmail.com
🌐: Website :
https://scholding.com.vn

 

Gọi ngay
Facebook Messenger